Đạp xe đạp trong nhà Xe đạp tập thể dục Xe đạp tập thể dục với màn hình LCD cho xe đạp tập luyện tại nhà

Đạp xe đạp trong nhà Xe đạp tập thể dục Xe đạp tập thể dục với màn hình LCD cho xe đạp tập luyện tại nhà

Xe đạp trong nhà Đạp xe đạp tập thể dục Xe đạp có màn hình LCD Hiển thị sản phẩm Đặc điểm kỹ thuật Sản phẩm Tính năng sản phẩm 【Hệ thống bánh đà & đai truyền động 35lbs】 Xe đạp văn phòng IUBU Được trang bị bánh đà hai hướng 15kg, có thể cung cấp nhiều động lực hơn để cung cấp cho bạn một bài tập đầy thách thức ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Xe đạp trong nhà Đạp xe đạp tập thể dục Xe đạp với màn hình LCD

Hiển thị sản phẩm


005


Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm


Mục số BK005
Vật chất Thép / ABS
truyền tải

chuyển vành đai yên tĩnh

Chống cự

Phanh phanh nguyên chất

Tay lái điều chỉnh

High-Low & Fore-Aft có thể điều chỉnh, Chroming

Ghế điều chỉnh

High-Low & Fore-Aft có thể điều chỉnh, Chroming

Kích thước lắp ráp 108 * 56 * 1180cm
Trọng lượng bay

15kg (Tùy biến)

Màu

Tùy chỉnh

Tây Bắc 43kg
GV 47kg
Trọng lượng người dùng tối đa 150kg
Tải 20GP / 40HQ

118/285 chiếc


Tính năng sản phẩm


  • 【Hệ thống bánh đà và dây đai 35lbs】 Xe đạp cố định IUBU Được trang bị bánh đà hai hướng 15kg, có thể mang lại nhiều động lực hơn để mang đến cho bạn trải nghiệm tập luyện đầy thử thách.

  • 【Màn hình LCD & Giá đỡ điện thoại】 Màn hình LCD theo dõi thời gian, tốc độ, khoảng cách, lượng calo bị đốt cháy và đo đường trong khi bạn đang đạp xe - để mang đến cho bạn một ngày tập thể dục khoa học hơn. Bạn có thể đặt điện thoại lên giá đỡ trong khi tập luyện.

  • 【Điều chỉnh kháng cự nhanh và thiết kế dừng khẩn cấp】 Chiếc xe đạp đứng yên này có thiết kế Kháng độc đáo-- Bạn có thể tăng hoặc giảm lực cản Đi xe đạp để chọn cấp độ Huấn luyện khác nhau bằng một cú vặn đơn giản. Nhấn núm khẩn cấp để dừng bánh đà ngay lập tức nếu bạn muốn.

  • 【An toàn khi sử dụng và di chuyển】 Hỗ trợ lên tới 150kg, Bàn đạp chống trượt của Bike Bike được thiết kế với lồng và dây đai có thể điều chỉnh giúp cho việc đạp xe của bạn an toàn hơn. Bánh xe chân trước giúp bạn di chuyển xe đạp dễ dàng. Xe đạp tập thể dục này đi kèm với bảo hành 12 tháng.


Hot Tags: xe đạp trong nhà đi xe đạp vành đai xe đạp tập thể dục với màn hình LCD cho xe đạp tập luyện tại nhà, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tốt nhất, giá rẻ, thời trang, chứng nhận CE

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like