IUBU đã đi tiên phong trong một kỷ nguyên mới về hấp thụ sốc từ trường

- Jun 13, 2019-

IUBU đi tiên phong trong một kỷ nguyên mới của hấp thụ sốc từ trường

Hôm qua đã trôi qua, và hôm nay cuộc cách mạng của máy chạy bộ đã đến. Chúng ta phải chăm sóc tốt ngày hôm nay, hoan nghênh hôm nay và hoan nghênh ngày hôm nay. Uber đã mò mẫm, phát triển và suy nghĩ trên con đường của máy chạy bộ. Làm thế nào để thiết kế một máy chạy bộ công nghệ cao với những ý tưởng mới và ý tưởng mới. Cải tiến và nâng cấp sản xuất tích tụ, sau nhiều năm thiết kế và đánh bóng, cuối cùng Uber đã phát hành một máy chạy bộ giảm xóc từ tính 16 cấp mới vào lúc 2 giờ chiều ngày hội chợ triển lãm 5.23 năm 2019. Căng thẳng trong tương lai! Thương hiệu Uber, ông Ma Yuegang, chủ tịch của Uber Sports Goods Co., Ltd., đã tiết lộ vụ nổ "Máy chạy bộ Maglev đình chỉ" đầu tiên trên thế giới tại buổi họp báo.

Bay từ là gì? Tôi nghĩ rằng điều đầu tiên mà mọi người nghĩ đến là tàu maglev. Đúng vậy, vào năm 2017, Ma đang đi công tác ở Nhật Bản và đi tàu maglev khi anh đến sân bay Phố Đông Thượng Hải. Ma luôn nghĩ về việc bay từ trường mọi lúc, bạn có thể áp dụng công nghệ tàu maglev vào máy chạy bộ của chúng tôi không? Tôi không ngờ rằng sau khi Ma trở lại, ý tưởng đã được đưa ra cho bộ phận R & D và bộ phận R & D đã nhất trí thông qua và hỗ trợ thành lập nhóm dự án máy chạy bộ giảm xóc từ tính.

Vậy giảm chấn từ trường là gì? Nói một cách đơn giản, chúng tôi đã cài đặt 16 miếng nam châm được chế tạo riêng giữa đế của máy chạy bộ và máy chạy bộ. Nền tảng chạy được treo lơ lửng trong không khí theo nguyên tắc đẩy lùi cùng một mức nam châm. Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng mọi người đều biết rằng chiều cao, cân nặng, tốc độ và thói quen sử dụng của người dùng máy chạy bộ có thể ảnh hưởng đến sự ổn định của hệ thống treo. Sau hàng trăm thí nghiệm, chúng tôi đã tìm thấy các thành phần phù hợp nhất và đặt chúng lại với nhau, đồng thời phát huy tác dụng đẩy từ tính của chúng, chịu được thử nghiệm của chúng tôi 100.000 lần, và cuối cùng chúng đã được trình bày hôm nay. Máy chạy bộ giảm xóc từ tính trước mặt mọi người.

微信图片_20190613101738

Đây hiện là máy chạy bộ hoàn hảo nhất để hấp thụ sốc, không có ai. Đây là đánh giá chân thành nhất về sản phẩm của chúng tôi sau khi trải nghiệm khách hàng. Do đó, điều này cũng củng cố quyết tâm của chúng tôi để mang lại từ trường cho thị trường và mang lại lợi ích cho nhiều người chạy hơn. Trên thực tế, trước đó, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu và nhận được phản hồi, điều này nằm ngoài sức tưởng tượng của chúng tôi.

Với những khẳng định này, chúng tôi có thêm động lực bởi nghiên cứu và phát triển của chúng tôi. Máy chạy bộ treo từ tính có 8 bằng sáng chế quốc gia. Ngoài giảm xóc từ tính, chúng tôi sử dụng công nghệ mà bảng điều khiển trung tâm và cột được tách ra khỏi đế máy chạy bộ, cho phép người chạy bộ thích chạy. Đồng thời, chuyển động đảm bảo màn hình không còn rung theo nhịp độ, để đạt được mục đích xem phim trong khi chạy mà không làm đau mắt. Do đó, đây không chỉ là máy chạy bộ có khả năng giảm xóc hoàn hảo nhất mà còn là máy chạy bộ không gây đau mắt.

微信图片_20190613101751

Lần này chúng tôi đã giới thiệu máy C series 4, chúng tôi có thể thấy rằng mỗi máy có tính cách riêng, có ý tưởng riêng, điểm chung duy nhất, chúng được trang bị giảm xóc từ tính. Tôi đã nhấn mạnh rằng công nghệ giảm xóc treo và từ trường không thể được công nhận bởi người tiêu dùng. Những loại lợi ích nó có thể mang lại cho người dùng? Chúng tôi có thể giải thích điều này thông qua dữ liệu và chúng tôi đã ủy thác rất nghiêm ngặt cho Viện nghiên cứu Đại học Thanh Hoa để cho chúng tôi kiểm tra.

微信图片_20190613101804

Giảm xóc từ tính là sự hấp thụ sốc tốt nhất hiện nay, nhưng nó không phải là sự hấp thụ sốc tốt nhất vào ngày mai, và nó không phải là sự hấp thụ sốc tốt nhất trong tương lai. Chúng tôi, những người Uber luôn nhấn mạnh vào những gì chúng tôi nhấn mạnh. Chúng tôi có ý tưởng riêng của chúng tôi. Chúng tôi có cá tính riêng của chúng tôi. Chúng tôi có ước mơ của riêng mình. Trong lĩnh vực công nghệ máy chạy bộ, chúng tôi sẽ luôn tiến về phía trước. Chúng tôi sẽ là một người kiên trì. Là người tiên phong, Uber tiếp tục đi theo con đường đổi mới sản phẩm, phong cách và cá tính, tập trung vào trải nghiệm sản phẩm, cung cấp sản phẩm thực sự tốt cho hàng ngàn hộ gia đình ... Cảm ơn tất cả các cách để đồng nghiệp và hỗ trợ, cảm ơn bạn!