Spinnng Bike để sử dụng trong phòng tập thể dục

xe đạp spinnng để sử dụng trong phòng tập thể dục Sản phẩm Hiển thị sản phẩm Đặc điểm kỹ thuật Mục số: BK007 Chất liệu: Thép / ABS Truyền động: truyền đai êm ái Độ bền: Đệm phanh bằng len nguyên chất Tay cầm điều chỉnh: High-Low& Điều chỉnh Fore-Aft, Điều chỉnh ghế mạ crôm: Bộ khuếch đại&Cao-Thấp; Có thể điều chỉnh Fore-Aft, Chroming ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

xe đạp quay tay để sử dụng trong phòng tập thể dục

Trưng bày sản phẩm

spinnng bike

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Mục số: BK007

Vật chất: Thép / ABS

Truyền động: chuyển đai êm dịu

Sức đề kháng: Đệm phanh bằng len nguyên chất

Điều chỉnh tay lái: Amp&Cao-Thấp; Có thể điều chỉnh Fore-Aft, Chroming

Điều chỉnh chỗ ngồi: High-Low& Có thể điều chỉnh Fore-Aft, Chroming

Kích thước lắp ráp: 107 * 55 * 120cm

Trọng lượng Flyweel: 13kg (Tùy chỉnh)

Màu sắc: Có thể tùy chỉnh

NW: 35kg

GW: 38kg

Trọng lượng người dùng tối đa: 130kg

Tải 20GP / 40HQ: 110 / 265pcs


Tính năng sản phẩm

Bánh đà hai chiều

Bánh đà hai chiều nặng 13 kg cùng với hệ thống dây đai truyền động chắc chắn mang lại trải nghiệm lái ổn định và yên tĩnh hơn nhiều, đặc biệt được trang bị Thiết bị kháng từ mang đến cảm giác như đang thực sự lái xe ngoài trời.

Hỗ trợ tối đa: 130 kg.

Khả năng di chuyển dễ dàng

Hai bánh xe được đặt ở bộ ổn định phía trước giúp ích rất nhiều. Di chuyển xe đạp của bạn từ nơi này đến nơi khác thật dễ dàng với những bánh xe vận chuyển tiện lợi này. Không cần nâng nặng hoặc căng cơ, bạn có thể chỉ cần nghiêng và lăn ra để sử dụng hoặc cất giữ. Biến ngôi nhà của bạn thành câu lạc bộ tập thể dục cá nhân của riêng bạn.

Hệ thống kháng từ tinh khiết

Kháng từ được tạo ra bởi nhiều nam châm có cường độ chất lượng cao thông qua một tấm từ tính cung cấp mức kháng vô hạn. Nam châm càng gần bánh đà thì lực cản của bàn đạp càng nặng. Hầu như ổn định, im lặng và bảo trì thấp so với thiết bị căng đệm len nỉ truyền thống.


Hot Tags: spinnng bike để sử dụng trong phòng tập thể dục, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tốt nhất, giá rẻ, thời trang, chứng nhận CE

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like