Máy chạy bộ mini Thích hợp cho phụ nữ / Chạy bộ

Máy chạy bộ mini Thích hợp cho phụ nữ / Chạy bộ

máy chạy bộ mini phù hợp cho phụ nữ / máy chạy bộ Hiển thị sản phẩm Đặc điểm kỹ thuật Sản phẩm Tính năng sản phẩm Thiết kế có thể gập lại để lưu trữ dễ dàng --- Máy chạy bộ này có thể gấp lại để lưu trữ dễ dàng trong nhà. Bánh xe lăn thực tế ở phía dưới để dễ vận chuyển và hệ thống gấp nhanh để tiết kiệm không gian khi không ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

máy chạy bộ mini phù hợp cho phụ nữ / chạy bộ

Hiển thị sản phẩmmáy chạy bộ mini phù hợp cho phụ nữ / chạy bộ

IMG_1764_

IMG_1773_

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm


Mục không

F1

Động cơ DC

1,75 HP

Tốc độ

1-10KM / giờ

Inlcine

KHÔNG

Kiểm tra nhịp tim

VÂNG

Chạy ngõ

1100 * 400MM

Màn

Màn hình LCD màu xanh

Trọng lượng cho phép

100kg

Kích thước tập hợp

1440 * 720 * 1238MM

Kích thước thùng carton

1520 * 800 * 320MM

Tây Bắc

40 / 47KGS

Tải 20GP / 40HQ:

70 CÁI / 166 CÁI


Tính năng sản phẩm


  • Thiết kế có thể gập lại để lưu trữ dễ dàng --- Máy chạy bộ này có thể gấp lại để lưu trữ dễ dàng trong nhà. Bánh xe lăn thực tế ở phía dưới để dễ vận chuyển và hệ thống gấp nhanh để tiết kiệm không gian khi không sử dụng.

  • Điều chỉnh tốc độ --- Tốc độ chạy của máy chạy bộ này có thể được điều chỉnh từ 1-10 km / H. Bạn có thể chọn tốc độ khác nhau dựa trên các mục đích tập luyện khác nhau.

  • Đảm bảo an toàn và yên tĩnh --- Được trang bị chìa khóa an toàn, nó sẽ tự động dừng lại nếu bạn ngã hoặc trôi ngược trở lại nguy hiểm trên máy chạy bộ. Bề mặt chạy công nghệ cao được phát triển đặc biệt, cường độ cao, mật độ cao và chống trơn trượt để an toàn hơn và Hệ thống giảm xóc mạnh mẽ độc đáo cho ít tiếng ồn.


Hot Tags: máy chạy bộ mini phù hợp cho phụ nữ / máy chạy bộ, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tốt nhất, giá rẻ, thời trang, chứng nhận CE

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like